สำหรับน้องๆที่ต้องการไปเรียนปริญญาโทแต่ IELTS น้อย ข่าวดีครับน้องๆที่ได้ IELTS 4.0 ก็สามารถไปเรียนได้ ปกติโปรแกรมปริญญาโทที่ Middlesex University จะรับ IELTS ที่ 6.5 และไม่มี Skill ไหนต่ำกว่า 6.0 แต่ไม่ต้องกลัวครับ สำหรับน้องๆ ที่ได้ IELTS น้อยๆก็สามารถไปเรียนคอร์สปรับพื้นภาษา  (Pre Sessional English) พี่ๆ AtEdเลยเอาตารางการเรียน Pre-Sessional English มาให้ดูนะครับใครสนติดต่อมาได้เลย 
 

At Education Line : @ated (มี @ ด้วยนะคะ) gus@ateducation.co.th ฝ่ายศึกษาต่อต่างประเทศ 062-649-4433 ฝ่ายวีซ่า Line : jaaaoh อาคาร GPF Tower B ชั้น 2 ห้อง 208 เลขที่ 93/1 ถ.วิทยุ, ลุมพินี, ปทุมวัน, กรุงเทพ 10330 สอบถามเรื่องเรียน สอบถามเรื่อง Visa At Education เรียนต่อต่างประเทศ รับทำวีซ่า
 
 
 

Related posts

เรียนต่อปริญญา University of Liverpool

เรียนต่อปริญญา University of Liverpool

Liverpool University อาจจะเป็นมหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ ที่คนไทยคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดีตัวเมืองตั้งอยู่ใกล้กับ Manchester City ซึ่งอาจจะเดินทางลำบากสักนิดนึง แต่ว่าตัวเมืองมีความสวยงามของเมืองท่า และเมืองอุตสาหกรรมที่สำคัญมากๆ...

IELTS น้อยก็ไปเรียนโทที่อังกฤษได้

IELTS น้อยก็ไปเรียนโทที่อังกฤษได้

น้องๆที่ได้ IELTS น้อยอย่าพึ่งถอดใจนะครับยังมีอีกหลายๆมหาวิทยาลัยที่รับนักเรียนตั้งแต่ IELTS 4.0 และ 4.5 เข้าเรียนระดับปริญญาโท แน่นอนที่สุดครับว่าเราจะต้องไปเรียนคอร์สปรับพื้นภาษาก่อน (มหาวิทยาลัยที่อังกฤษส่วนใหญ่จะเรียกว่า Pre Sessional English...

Leave a Reply