img

Newcastle University (LONDON CAMPUS)

น้องหลายคนที่สนใจจะเปรียนปริญญาตรี หรือปริญญาโทที่ Newcastle University แต่ติดตรงที่อยู่ไกล และอากาศอาจจะหนาวเกินไป ตอนนี้มี Option ที่ดี่ครับ คือ มาเรียนที่ Newcastle University (London Campus) เรื่องชื่อเสียงของของมหาวิทยาลัยนี้พี่ว่าน้องๆคงจะพอรู้มาบ้างแล้ว ทั้ง Top 1% world University และ มากกว่า 10 สาขาวิชาที่จัดอยู่ใน Top 10 ของ UK  ถ้าน้องๆคนไหนยังไม่ทราบถึง มาตรฐานทางการศึกษาของ Newcastle University ลองดูที่ https://thaistudyuk.com/universityofnewcastle/ นี้ได้เลย

  1. น้องๆจะเรียนในห้องเรียนที่มีจำนวนนักเรียนน้อยกว่าในมหาวิทยาลัยทั่วๆไปทำให้สามารถเข้าถึงตัวผู้สอนได้ง่าย และมีโอกาสที่จะทำคะแนนได้ดี
  2. ปริญญาที่ได้เป็นปริญญาที่ออกจาก Newcastle University โดยตรงรวมทั้งเนื้อหาวิชา และข้อสอบ ดังนั้นเรื่องคุณภาพทางการศึกษาสูงตามแบบฉบับของ Newcastle University
  3. ตั้งอยู่ใจกลาง LONDON เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเรียน หรือว่า ท่องเที่ยวช่วงปิดเทอม และ การเรียนอยู่ในเมืองที่เป็นศูนย์กลางข้อมูลต่างๆ โดยเฉพาะด้านเกี่ยวกับการเงิน และการธนาคาร จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ให้กับ น้องๆ ได้เห็นและได้เจออะไรมากขึ้น
  4. มีทีม Student Support คอยให้ความช่วยเหลือ และให้คำแนะนำทั้งในเรื่องการอยู่อาศัย และการเรียน เนื่องจากเป็น Campus เล็ก ดังนั้น ทีมงานจึงสามารถดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง
  • International Foundation in Business
  • International Diploma in Business (เที่ยบเท่ากับ ปี 1 ในมหาวิทยาลัย)
  • International Business Management BSc Honours
  • Accounting and Finance BSc Honours
  • International Management and Marketing BSc Honours
ปริญญาตรี Newcastle University (LONDON Campus)
น้อง ม 6 ต้องเรียน Foundation : GPA 2.5-3.0
IELTS: 5.0/4.5 (เรียน Foundation 4 เทอม)
IELTS: 5.5/5.0 (เรียน Foundation 3 เทอม)
สำหรับน้องๆที่จะเรียนสถาปัต จะต้องมี Portfolio แบบพื้นฐานด้วย โดยการเตรียม Portfolio นั้นสามารถปรึกษากับพี่ๆได้
ปริญญาโท Newcastle University  (LONDON Campus)
สำหรับน้องๆที่จะเข้าตรง GPA 3.0
สำหรับน้องๆที่เรียนปรับพื้น (Graduate Diploma) GPA 2.5  
IELTS: 6.5
 

Related posts

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

University of Surrey เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่งของอังกฤษ น่าจะเหมาะกับน้องๆที่ไม่อยากเรียนใน London แต่ก็อยากเข้าไปเที่ยวที่ London บ่อยๆ เพราะว่าใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ University of Surrey ยังมีชื่อเสียงมากๆด้าน...

เรียนต่อปริญญา Birmingham city University

เรียนต่อปริญญา Birmingham city University

รองรับนักศึกษามากมายจากหลายประเทศทั่วโลก จึงทำให้เกิดความหลากหลายทางสังคมวัฒนธรรม และทางวิชาการ มีสิ่งอำนวยการเรียนการสอนที่ทันสมัย,หอพักที่สะดวกสบาย ความปลอดภัยสูง, มี English Support Programmes ฟรีสำหรับนักศึกษาต่างชาติ...

เรียนต่อปริญญา Southampton University

เรียนต่อปริญญา Southampton University

Southampton University เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากทั้งในระดับโลก และก็เป็นที่รู้จักในประเทศไทยเช่นกัน มีคณะเด่นหลายๆด้าน โดยเฉพาะด้าน Engineer ที่ขึ้น Top 10 เกือบทุกสาขาเลยทีเดียว นอกจากนั้น ด้าน Business Management, Marketing และอื่นๆ...

University of Newcastle

University of Newcastle

Newcastle University ที่เป็นที่รู้จักอย่างมากทั่งในอังกฤษ และในระดับโลก ซึ่งรวมถึงในประเทศไทยด้วย มี Alumni Network ที่แข็งแรง ตัวมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ใจกลางเมือง Newcastle ซี่งเป็นเมืองที่มีนักศึกษาอยู่มาก และมีความสะดวกสบาย ทันสมัย ไม่น่าเบื่อ...

Leave a Reply