ราคา และค่าเรียนภาษาใน ลอนดอน (London)

city-london-header-q-01

ก่อนจะไปดูค่าเรียนภาษาที่ London พี่ขอแนะนำเมืองนี้กันก่อนละกัน London เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยแสงสีความตื่นเต้น รับรองได้เลยว่าน้องๆจะไม่เจอกับคำว่าเบื่อเลย ทั้งการเรียนในห้องเรียน และชีวิตนอกห้อง พี่ว่าแค่เวลาถ่ายรูปไปอวดเพื่อนนี่ก็่น่าจะหมดเวลาแล้ว ข้อดีอีกอย่างนึงของการเรียนภาษาที่ลอนดอน คือโอกาสในการท่องเที่ยวครับ วันจันทร์ถึงศุกร์ส่วนมากน้องๆก็จะนั่งอยู่ในชั้นเรียนภาษา แล้ววันเสาร์อาทิตย์ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวเมืองสำคัญต่างๆได้ง่ายๆ อย่างไป เมืองทางตอนเหนือสุดของอังกฤษ เช่น Newcastle ใช้เวลาเพียง 5 ชั่วโมงโดยรถไฟ หรือบินไปก็แค่ 2 hr หรือจะไป ดูบอลที่ Manchester, ไปเล่นสกีที่ สก๊อตแลนด์, Hangout ที่ Birmingham แล้วไป Shopping ที่ Outlet ของ ฺBrand name ที่  Bicester village ก็ง่ายไปหมด

ทีนี้มาเรื่องการเลือกโรงเรียนบ้าง โรงเรียนภาษาใน LONDON มีเป็น 100 โรงเรียนนะครับใน List ด้านล่างเป็นโรงเรียนเพียงส่วนนึงที่พี่คัดสรรมาให้ดูถึงความหลากหลาย ซึ่งโรงเรียนไหนจะเหมาะกับเรานั้นก็แล้วแต่จุดประสงค์ในการไปของเรานะครับ โทร หรือ Line เข้ามาคุยกันได้ครับ ลืมบอกไปว่า ราคาในตารางด้านล่างพี่คิดจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ 1 ปอนด์ ต่อ 42.5 บาท นะครับ อีกอย่างคือ Promotion ของโรงเรียนภาษาจะมีการ Update บ่อยมาก ถ้าใครสนใจที่ไหนพี่จะมีการทำใบเสนอราคาให้อีกครั้ง หากต้องการทราบค่าใช้จ่ายทั้งหมด คลิ๊ก

ราคาประมาณ $200/week

Bell english

ราคาประมาณ $301-$327/week

The Language Gallery

ราคาประมาณ $200-$216/week

Related posts

FAQ เรียนภาษาอังกฤษที่ ประเทศอังกฤษ

FAQ เรียนภาษาอังกฤษที่ ประเทศอังกฤษ

พี่ได้รวมคำถามที่น้องๆ ถามเข้ามาบ่อยๆ มาตอบคำถาม เพื่อให้น้องๆทราบข้อมูลในการไป เรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอังกฤษ UK เช่น ค่าใช้จ่าย เอกสารสมัครเรียน ระยะเวลาทำเรื่อง

Posted
FAQ เรียนต่อปริญญาโทที่ อังกฤษ

FAQ เรียนต่อปริญญาโทที่ อังกฤษ

น้องๆหลายคนคงมีคำถามที่สงสัยมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่อังกฤษ ซึ่งพี่ก็ได้นำคำถามที่น้องๆส่วนใหญ่อยากรู้มาตอบคร่าวๆให้น้องๆ ได้ทราบข้อมูลเบื้องต้น หากอยากรู้อะไรนอกเหนือจากนี้ก็สามารถส่งข้อความมาถามกันได้เลยนะครับ Ateducation...

Posted
ราคา และค่าเรียนภาษาใน Brighton

ราคา และค่าเรียนภาษาใน Brighton

รวมค่าเรียนภาษา อังกฤษ ไปเรียนภาษาในBrighton Promotion ของโรงเรียนภาษาจะมีการ Update บ่อยมากดังนั้นพี่อย่างให้เราดูเป็นคร่าวๆนะครับ ถ้าใครสนใจที่ไหนพี่จะมีการทำใบเสนอราคาให้อีกครั้ง ราคาในตารางด้านล่างพี่คิดจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ 1 ปอนด์ ต่อ 54...

ราคา และค่าเรียนภาษาใน Oxford

ราคา และค่าเรียนภาษาใน Oxford

ไปเรียนภาษาที่ oxford ดีไหม รวมโปรโมชั่นค่าเรียนภาษา อัพเดทราคา ค่าใช้จ่ายในการไปเรียนที่ Oxford ให้คำปรึกษา ฟรี รวมสถาบันคุณภาพดีไว้ที่นี่แล้ว สอบถามข้อมูล Line : @ated ราคาในตารางด้านล่างพี่คิดจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ 1 ปอนด์ ต่อ 54 บาท นะครับ...

4 Comments

 • Posted April 19, 2018

  Poramita

  สวัวดีค่ะ อยากทราบรายละเอียด และค่าเรียนที่ LSC 12 week ค่ะ

  • Posted April 26, 2018

   P’Fern (Admin)

   รบกวนน้องแอดไลน์มาที่ @ated นะคะพี่จะส่งรายละเอียดให้

 • Posted June 5, 2016

  รสสุคนธ์ ปราโมทย์

  สวัสดีค่ะ สนใจอยากทราบรายละเอียดการเรียนภาษาที่สป๊าคคาเฟ่ที่ลอนดอน 12 สัปดาห์ หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปอะค่ะ

  ขอบคุณค่ะ
  เปิ้ล.

  • Posted July 29, 2016

   KnowUK

   สวัสดีค่ะ

   ราคา Sprachcaffe ที่ 12 weeks อยู่ที่ 84GBP ต่อ week ค่ะ สนใจสมัครเรียนติดต่อ พี่ๆ At Education ได้ที่ LINE ID : @ated (มี@ด้วยนะคะ)

   พี่พลอยค่ะ

Leave a Reply