ราคา และค่าเรียนภาษาใน ลอนดอน (London)

city-london-header-q-01

ก่อนจะไปดูค่าเรียนภาษาที่ London พี่ขอแนะนำเมืองนี้กันก่อนละกัน London เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยแสงสีความตื่นเต้น รับรองได้เลยว่าน้องๆจะไม่เจอกับคำว่าเบื่อเลย ทั้งการเรียนในห้องเรียน และชีวิตนอกห้อง พี่ว่าแค่เวลาถ่ายรูปไปอวดเพื่อนนี่ก็่น่าจะหมดเวลาแล้ว ข้อดีอีกอย่างนึงของการเรียนภาษาที่ลอนดอน คือโอกาสในการท่องเที่ยวครับ วันจันทร์ถึงศุกร์ส่วนมากน้องๆก็จะนั่งอยู่ในชั้นเรียนภาษา แล้ววันเสาร์อาทิตย์ก็สามารถเดินทางไปเที่ยวเมืองสำคัญต่างๆได้ง่ายๆ อย่างไป เมืองทางตอนเหนือสุดของอังกฤษ เช่น Newcastle ใช้เวลาเพียง 5 ชั่วโมงโดยรถไฟ หรือบินไปก็แค่ 2 hr หรือจะไป ดูบอลที่ Manchester, ไปเล่นสกีที่ สก๊อตแลนด์, Hangout ที่ Birmingham แล้วไป Shopping ที่ Outlet ของ ฺBrand name ที่  Bicester village ก็ง่ายไปหมด

ทีนี้มาเรื่องการเลือกโรงเรียนบ้าง โรงเรียนภาษาใน LONDON มีเป็น 100 โรงเรียนนะครับใน List ด้านล่างเป็นโรงเรียนเพียงส่วนนึงที่พี่คัดสรรมาให้ดูถึงความหลากหลาย ซึ่งโรงเรียนไหนจะเหมาะกับเรานั้นก็แล้วแต่จุดประสงค์ในการไปของเรานะครับ โทร หรือ Line เข้ามาคุยกันได้ครับ ลืมบอกไปว่า ราคาในตารางด้านล่างพี่คิดจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ 1 ปอนด์ ต่อ 42.5 บาท นะครับ อีกอย่างคือ Promotion ของโรงเรียนภาษาจะมีการ Update บ่อยมาก ถ้าใครสนใจที่ไหนพี่จะมีการทำใบเสนอราคาให้อีกครั้ง หากต้องการทราบค่าใช้จ่ายทั้งหมด คลิ๊ก

Related posts

FAQ เรียนภาษาอังกฤษที่ ประเทศอังกฤษ

FAQ เรียนภาษาอังกฤษที่ ประเทศอังกฤษ

พี่ได้รวมคำถามที่น้องๆ ถามเข้ามาบ่อยๆ มาตอบคำถาม เพื่อให้น้องๆทราบข้อมูลในการไป เรียนภาษาอังกฤษ ที่ประเทศอังกฤษ UK เช่น ค่าใช้จ่าย เอกสารสมัครเรียน ระยะเวลาทำเรื่อง

Posted
FAQ เรียนต่อปริญญาโทที่ อังกฤษ

FAQ เรียนต่อปริญญาโทที่ อังกฤษ

น้องๆหลายคนคงมีคำถามที่สงสัยมากมายเกี่ยวกับการไปเรียนปริญญาโท ที่อังกฤษ ซึ่งพี่ก็ได้นำคำถามที่น้องๆส่วนใหญ่อยากรู้มาตอบคร่าวๆให้น้องๆ ได้ทราบข้อมูลเบื้องต้น หากอยากรู้อะไรนอกเหนือจากนี้ก็สามารถส่งข้อความมาถามกันได้เลยนะครับ Ateducation...

Posted
ราคา และค่าเรียนภาษาใน Brighton

ราคา และค่าเรียนภาษาใน Brighton

รวมค่าเรียนภาษา อังกฤษ ไปเรียนภาษาในBrighton Promotion ของโรงเรียนภาษาจะมีการ Update บ่อยมากดังนั้นพี่อย่างให้เราดูเป็นคร่าวๆนะครับ ถ้าใครสนใจที่ไหนพี่จะมีการทำใบเสนอราคาให้อีกครั้ง ราคาในตารางด้านล่างพี่คิดจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ 1 ปอนด์ ต่อ 54...

ราคา และค่าเรียนภาษาใน Oxford

ราคา และค่าเรียนภาษาใน Oxford

ไปเรียนภาษาที่ oxford ดีไหม รวมโปรโมชั่นค่าเรียนภาษา อัพเดทราคา ค่าใช้จ่ายในการไปเรียนที่ Oxford ให้คำปรึกษา ฟรี รวมสถาบันคุณภาพดีไว้ที่นี่แล้ว สอบถามข้อมูล Line : @ated ราคาในตารางด้านล่างพี่คิดจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ 1 ปอนด์ ต่อ 54 บาท นะครับ...

4 Comments

 • Posted April 19, 2018

  Poramita

  สวัวดีค่ะ อยากทราบรายละเอียด และค่าเรียนที่ LSC 12 week ค่ะ

  • Posted April 26, 2018

   P’Fern (Admin)

   รบกวนน้องแอดไลน์มาที่ @ated นะคะพี่จะส่งรายละเอียดให้

 • Posted June 5, 2016

  รสสุคนธ์ ปราโมทย์

  สวัสดีค่ะ สนใจอยากทราบรายละเอียดการเรียนภาษาที่สป๊าคคาเฟ่ที่ลอนดอน 12 สัปดาห์ หลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปอะค่ะ

  ขอบคุณค่ะ
  เปิ้ล.

  • Posted July 29, 2016

   KnowUK

   สวัสดีค่ะ

   ราคา Sprachcaffe ที่ 12 weeks อยู่ที่ 84GBP ต่อ week ค่ะ สนใจสมัครเรียนติดต่อ พี่ๆ At Education ได้ที่ LINE ID : @ated (มี@ด้วยนะคะ)

   พี่พลอยค่ะ

Leave a Reply