Queen University of Belfast

Queen’s University Belfast เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่แห่งหนึ่งใน UK และเป็น 1 ใน 20 มหาวิทยาลัยที่เป็นสมาชิกของ Russell Group นั่นหมายถึงจุดเด่นของมหาวิทยาลัยกับการให้ความสำคัญกับการวิจัยที่ดีเยี่ยม ปัจจุบันมหาวิทยาลัยต้อนรับนักเรียนกว่า 17,000 คน โดยมีนักเรียนต่างชาติกว่า 3,000  มหาวิทยาลัยยังมีบทบาทสำคัญทางเศรษฐกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมของ Northern Ireland รวมทั้งความร่วมมือกับกลุ่มธุรกิจต่างๆกว่า 50 สถาบัน ในด้าน Research Power มหาวิทยาลัย Queen’s Belfast ยังถืออยู่ Top 10 ใน 11 สาขาวิชา นอกจากนี้เมือง Belfastยังเป็นเมืองศูนย์กลางใน Northern Ireland ที่มีขนาดพอเหมาะกับจำนวน
ประชากรของเมืองกว่า 3 แสนคน โดยเป็นเมืองที่ได้รับการยอมรับจาก British Council ว่าเป็นเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำแห่งหนึ่งใน UK นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่ผสมผสานความเป็นเมืองทันสมัยกับแหล่งชอปปิ้ง ย่านธุรกิจ ร้านอาหาร สำหรับ Times ยังจัดให้  Belfast  เป็นเมืองที่มีสีสันของแฟชันแห่งหนึ่ง

  • มหาวิทยาลัย Queen’s University ตั้งอยู่ในเมือง Belfast ซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด ใน Ireland เหนือ Belfast
  • เมื่องที่อาศัยอยู่เป็นเมืองที่มีสีสัน มีชีวิตชีวา สถาปัตยกรรมที่สวยงาม
  • อยู่ ใกล้ลอนดอน การเดินทางจากเบลฟาสต์สู่ลอนดอนสะดวกสบายมีทางเลือกหลายทาง ได้แก่ เครื่องบิน รถยนต์ รถไฟ หรือ เรือ
  • เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่มีนักศึกษามากถึง 17,000 คน และมีนักเรียนต่างชาติกว่า 3000 มหาวิทยาลัยมีบทบาทสำคัญทางเศรษฐกิจ
  • เป็นเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำ
  • ติด Top 10 กว่า 11 สาขาวิชา นั่นหมายความว่า มีความโดดเด่นในทุกด้านสาขาวิชาที่เปิด
  • มี pre-sessional course สำหรับน้องๆที่ได้คะแนน IELF น้อยค่ะ
  • มีหอพักภายในมหาวิทยาลัย
GPA : 2.7
IELTS Direct Entry : 6.5-7.0 ขึ้นอยู่กับ Program
IELTS ต่ำสุดที่จะเข้าเรียน Pre-Sessional English : 5.5 เรียน ภาษา 10 Weeks
 

At Education Line : @ated (มี @ ด้วยนะคะ) gus@ateducation.co.th ฝ่ายศึกษาต่อต่างประเทศ 062-649-4433 ฝ่ายวีซ่า Line : jaaaoh อาคาร GPF Tower B ชั้น 2 ห้อง 208 เลขที่ 93/1 ถ.วิทยุ, ลุมพินี, ปทุมวัน, กรุงเทพ 10330 สอบถามเรื่องเรียน สอบถามเรื่อง Visa At Education เรียนต่อต่างประเทศ รับทำวีซ่า

Related posts

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

อังกฤษ หรือ UK มี มหาวิทยาลัย มากกว่า 100 แห่ง ทำให้น้องๆหลายคนอาจจะงงว่าจะเลือกเรียน ต่อปริญญา ยังไงดี ให้เหมาะกับเรา ก่อนอื่นเริ่มทำความรู้จักกับ University แบบต่างๆกันหน่อยดีกว่า มหาวิทยาลัยทั้ง 2 แบบ คือ กลุ่มมหาวิทยาลัย อังกฤษ Top Rank...

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

University of Surrey เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่งของอังกฤษ น่าจะเหมาะกับน้องๆที่ไม่อยากเรียนใน London แต่ก็อยากเข้าไปเที่ยวที่ London บ่อยๆ เพราะว่าใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ University of Surrey ยังมีชื่อเสียงมากๆด้าน...

เรียนต่อปริญญา Roehampton University

เรียนต่อปริญญา Roehampton University

Roehampton University ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1975 ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน โดยเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงทางด้านคุณภาพการสอน และการทำวิจัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางวิชาการ มีความโดดเด่นในสาขาวิชาBusiness, Education, Media...

เรียนต่อปริญญา INTO London World Education Center (WEC)

เรียนต่อปริญญา INTO London World Education Center (WEC)

INTO London World Education Center (WEC) เป็นสถาบันเอกชน ที่รวมกันกับ University ซึ่งตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัย ทำการเปิดสอนหลายหลักสูตรเกี่ยวกับโปรแกรม University Pathways ทั้งระดับปริญญาตรี และปริญญาโท เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม...

Leave a Reply