คอรส์ใหม่ประจำสัปดาห์นี้ – MA Luxury Brand Management

Luxury Brand Management - MA น้องๆคนไหนที่รักในแฟชั่นแบรนด์เนมเป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งยังมีความสนใจทางด้านการบริหารจัดการ คอรส์นี้ถือว่าเป็นคอรส์ใหม่มาแรงที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากอุตสาหกรรมแฟชั่นแบรนด์เนมเป็นหนึ่งในตลาดที่น่าสนใจ ก้าวหน้า และได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกมุมโลก จึงทำให้มีผู้คนมากมายที่อยากศึกษาการตลาดและการจัดการสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังเหล่านี้อย่างเจาะลึก อีกทั้งยังมีบริษัทมากมายที่เปิดรับตำแหน่งLuxury Brand Manager อีกด้วย   ทางมหาลัยเบอร์มิ่งแฮมซิตี้ (Birmingham City University; BCU) จึงจัดตั้งคอรส์นึ้ขึ้นมาโดยมีหลักสูตรที่เจาะลึกด้านการบริหารจัดการแบรนด์เนม ทางมหาลัยเองยังมีความร่วมมือกับแบรนด์ดังๆ อย่างเช่น Cartier, AGA Rangemaster, Ferrari Accessories และ Atkins ดังนั้นนักเรียนจึงสามารถนำความรู้ การจัดการแบรนด์เนม การตลาดที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เนื้อหากฎหมาย กลยุทธ์ระดับโลกที่คำนึงถึงปัจจัยการเปลี่ยนแปลงของเทรนด์ และการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภคตามสภาพตลาดปัจจุบัน ที่ได้รับจากการเรียนไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้จริงหลังเรียนจบอีกด้วย   หลักสูตรคอรส์บริหารจัดการแบรนด์เนม มีเนื้อหาวิชาดังนี้

  • Strategic Marketing
  • Managing People
  • Managing Finance
  • Global Business Strategy
  • Design Visualisation
  • Research Report
  • Management Research Project

  ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ gus@ateducation.co.th LINE ID: Relaxgus

 

Related posts

Budget Master in UK

Budget Master in UK

ปริญญาโทราคาประหยัดในมหาวิทยาลัยรัฐบาลคุณภาพที่ประเทศอังกฤษ
น้องๆหลายคนอาจจะอยากไปแต่ว่าติดด้วยการเงินนั้นอาจจะไม่คล่องตัวนักวันนี้พี่ๆAtEdมาแนะนำมหาวิทยาลัยที่จะช่วยเราประหยัดทั้งค่าเรียน และค่าคลองชีพ ครับ

เรียนปริญญาโท หรือเอก ราคาถูกที่สุดในอังกฤษ ทำงานได้

เรียนปริญญาโท หรือเอก ราคาถูกที่สุดในอังกฤษ ทำงานได้

สำหรับน้องๆที่สนใจอยากจะเรียนปริญญาโท และเอก แต่มีงบจำกัด พี่มีที่นี่แนะนำเลยครับ เป็น Program ที่ LSC London จัดทำร่วมกับ University of the West of Scotland สามารถเรียน และทำงานไปด้วยได้ครับ

MSc. Digital Marketing ที่ Southampton University

MSc. Digital Marketing ที่ Southampton University

โปรแกรมด้าน Marketing เป็นอีกหนึ่งสาขาวิชาของ Southampton University ที่ได้จัดเป็น Top 10 ของอังกฤษ โดยในปี 2021 อยู่ในอันดับที่ 7 (อ้างอิงจาก The Complete University Guide)วิชาที่เรียนมีตัวหลักที่เป็นทั้งตัวพื้นฐานด้านการตลาด, การวิเคราะห์ข้อมูล...

Leave a Reply