คอรส์ใหม่ประจำสัปดาห์นี้ – MA Luxury Brand Management

Luxury Brand Management - MA น้องๆคนไหนที่รักในแฟชั่นแบรนด์เนมเป็นชีวิตจิตใจ อีกทั้งยังมีความสนใจทางด้านการบริหารจัดการ คอรส์นี้ถือว่าเป็นคอรส์ใหม่มาแรงที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากอุตสาหกรรมแฟชั่นแบรนด์เนมเป็นหนึ่งในตลาดที่น่าสนใจ ก้าวหน้า และได้รับการตอบรับที่ดีจากทุกมุมโลก จึงทำให้มีผู้คนมากมายที่อยากศึกษาการตลาดและการจัดการสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังเหล่านี้อย่างเจาะลึก อีกทั้งยังมีบริษัทมากมายที่เปิดรับตำแหน่งLuxury Brand Manager อีกด้วย   ทางมหาลัยเบอร์มิ่งแฮมซิตี้ (Birmingham City University; BCU) จึงจัดตั้งคอรส์นึ้ขึ้นมาโดยมีหลักสูตรที่เจาะลึกด้านการบริหารจัดการแบรนด์เนม ทางมหาลัยเองยังมีความร่วมมือกับแบรนด์ดังๆ อย่างเช่น Cartier, AGA Rangemaster, Ferrari Accessories และ Atkins ดังนั้นนักเรียนจึงสามารถนำความรู้ การจัดการแบรนด์เนม การตลาดที่คำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เนื้อหากฎหมาย กลยุทธ์ระดับโลกที่คำนึงถึงปัจจัยการเปลี่ยนแปลงของเทรนด์ และการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภคตามสภาพตลาดปัจจุบัน ที่ได้รับจากการเรียนไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้จริงหลังเรียนจบอีกด้วย   หลักสูตรคอรส์บริหารจัดการแบรนด์เนม มีเนื้อหาวิชาดังนี้

  • Strategic Marketing
  • Managing People
  • Managing Finance
  • Global Business Strategy
  • Design Visualisation
  • Research Report
  • Management Research Project

  ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ gus@ateducation.co.th LINE ID: Relaxgus

 

Related posts

MSc. Digital Marketing ที่ Southampton University

MSc. Digital Marketing ที่ Southampton University

โปรแกรมด้าน Marketing เป็นอีกหนึ่งสาขาวิชาของ Southampton University ที่ได้จัดเป็น Top 10 ของอังกฤษ โดยในปี 2021 อยู่ในอันดับที่ 7 (อ้างอิงจาก The Complete University Guide)วิชาที่เรียนมีตัวหลักที่เป็นทั้งตัวพื้นฐานด้านการตลาด, การวิเคราะห์ข้อมูล...

Budget Master in UK

Budget Master in UK

ปริญญาโทราคาประหยัดในมหาวิทยาลัยรัฐบาลคุณภาพที่ประเทศอังกฤษ
น้องๆหลายคนอาจจะอยากไปแต่ว่าติดด้วยการเงินนั้นอาจจะไม่คล่องตัวนักวันนี้พี่ๆAtEdมาแนะนำมหาวิทยาลัยที่จะช่วยเราประหยัดทั้งค่าเรียน และค่าคลองชีพ ครับ

เรียนปริญญาโท หรือเอก ราคาถูกที่สุดในอังกฤษ ทำงานได้

เรียนปริญญาโท หรือเอก ราคาถูกที่สุดในอังกฤษ ทำงานได้

สำหรับน้องๆที่สนใจอยากจะเรียนปริญญาโท และเอก แต่มีงบจำกัด พี่มีที่นี่แนะนำเลยครับ เป็น Program ที่ LSC London จัดทำร่วมกับ University of the West of Scotland สามารถเรียน และทำงานไปด้วยได้ครับ

Leave a Reply