Northumbria University

ใครเป็นมนุษย์กิจกรรมเยอะแบบ OutGoing สุดๆ คงต้องลองดูมหาวิทยาลัยนี้เป็นตัวเลือกเอาไว้นะค่ะ เพราะเป็นมหาวิทยาลัยที่ใกล้ไปซะทุกอย่าง เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางเมืองอันดับต้นๆอย่าง Newcastle ไม่ต้องพูดถึงความสะดวกสบายในการจับจ่ายใช้สอย เพราะมีทุกอย่างอยู่ในระยะทางที่เดินไป ถึงเลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้วยังมีหอพักนักศึกษามากกว่า 10 แห่ง และมีคอร์สปริญญาโทให้เลือกเรียนมากกว่า 120 คอร์ส แบบต้องมีคณะที่น้องๆอยากเรียนแน่นอน ค่าเรียนก็ไม่แพงด้วย แล้วที่ดีสุดๆอีกอย่างหนึ่งก็คือ Scholarship แบบ Auto คือไม่ต้องสมัครเพื่อขอรํบทุนการศึกษานั้นๆ เพียงตอนสมัครเรียน แล้วตรงตามเกรณ์ก็ได้ไปเลย 500-1000 GBP
  • เป็นเมืองแห่งประติมากรรม เห็นได้ชัดจากโบสถ์และตึกโบราณที่สวยงาม
  • มีความต้องการของนักศึกษาที่จะเลือกเข้ามาเรียนที่นี่
  • ความสะดวกทั้งเรื่องของการเดินทาง โดยมี International Airport, Train และ Bus บริการทุกวัน ยิ่งไปกว่านั้น Newcastle ยังมีทีมฟุตบอลชื่อดังและสถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวที่รักในประวัติศาสตร์อีกด้วย
  • เป็นเมืองที่ทันสมัย มหาลัยจึงทันสมัยและมีความโดดเด่นในสาขาวิชาทุกด้าน
  • มีหอพักนักศึกษาอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย
ปริญญาตรี

  • จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 GPA: 2.5
  • ต้องเรียน Extended Degree ก่อน 1 ปี
  • IELTS 6.0

ปริญญาโท

  • จบมหาวิทยาลัย ปริญญาตรี GPA: 2.5
  • IELTS 6.0
 

Related posts

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

University of Surrey เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่งของอังกฤษ น่าจะเหมาะกับน้องๆที่ไม่อยากเรียนใน London แต่ก็อยากเข้าไปเที่ยวที่ London บ่อยๆ เพราะว่าใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ University of Surrey ยังมีชื่อเสียงมากๆด้าน...

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

อังกฤษ หรือ UK มี มหาวิทยาลัย มากกว่า 100 แห่ง ทำให้น้องๆหลายคนอาจจะงงว่าจะเลือกเรียน ต่อปริญญา ยังไงดี ให้เหมาะกับเรา ก่อนอื่นเริ่มทำความรู้จักกับ University แบบต่างๆกันหน่อยดีกว่า มหาวิทยาลัยทั้ง 2 แบบ คือ กลุ่มมหาวิทยาลัย อังกฤษ Top Rank...

เรียนต่อปริญญา Plymouth University

เรียนต่อปริญญา Plymouth University

นอกจากการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพของมหาวิทยาลัยของรัฐบาลแห่งนี้แล้ว สิ่งที่ดึงดูดใจสุดๆก็คือ น้องๆสามารถเดินทางไปเที่ยวยุโรปได้ง่ายมาก เนื่องจากเมือง Plymouth นั้นเป็นเมืองท่าที่เชื่อมต่อไปยังยุโรปได้ง่ายโดยเรือ Ferry จาก Plymouth ไป Roscoff...

เรียนต่อปริญญา Birmingham city University

เรียนต่อปริญญา Birmingham city University

รองรับนักศึกษามากมายจากหลายประเทศทั่วโลก จึงทำให้เกิดความหลากหลายทางสังคมวัฒนธรรม และทางวิชาการ มีสิ่งอำนวยการเรียนการสอนที่ทันสมัย,หอพักที่สะดวกสบาย ความปลอดภัยสูง, มี English Support Programmes ฟรีสำหรับนักศึกษาต่างชาติ...

Leave a Reply