York St John University

น้องคนไหนไม่อยากเรียนเมืองที่วุ่นวายมาก และเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพของรัฐบาล แล้วยังมีโอกาสที่จะได้พูดคุยกับผู้สอนได้ง่าย อีกทั้งยังค่าเรียนถูกเนื่องจากเป็นมหาวิทยาลัยที่ถูกก่อตั้งโดยคณะบาทหลวง ซึ่งไม่ได้เน้นการหากำไร และทางมหาวิทยาลัยยังมีแผนกต่างๆเพื่อช่วยนักศึกษาต่างชาติด้วย เช่น Career development team
York เป็นเมืองเก่าแก่ที่มีความสวยงาม และมีการผสมผสานความทันสมัยโดยน้องๆสามารถจับจ่ายใช้สอยได้สะดวก และยังสามารถหางานทำในเมืองได้ไม่ยาก ความเป็นอยู่ที่ York เป็นแบบสบายๆ ไม่รึบเร่ง เรียกว่าเรียนกันแบบ ชิวๆ กิจกรรมในเมืองก็ครบไม่ว่าจะเป็น Shopping, Dining, Night life และCulture มีหมดแต่ว่าอย่าลืมตั้งใจเรียนด้วยนะค่ะ

  • ตั้งอยู่ภาคกลางตอนบนของเมือง Yorkshire มีระบบการคมนาคมที่ยอดเยี่ยม ทั้งทางรถไฟ และทางหลวง อยู่ห่างจาก London เพียง 2 ชั่วโมงโดยรถไฟจึงทำให้มีความสะดวกสบายในการเดินทาง
  • เป็นที่ตั้งของร้านค้าสมัยใหม่และเป็นแหล่งรวมความเป็นแฟชั่น
  • เป็นเมืองที่มีค่าครองชีพต่ำ
  • มีชื่อเสียงด้านการสอนในระดับประเทศ
  • มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี
  • มีทุนการศึกษาให้กับนักเรียน 1,000 ปอนด์
  • สิ่งอำนวยความสะดวกโดยเฉพาะ IT facilities และ lecture theatre ทันสมัยมาก
  • Great student accommodation ที่พักสำหรับนักศึกษาทันสมัย และใกล้กับมหาวิทยาลัยมาก โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 10-15 นาที
  • มหาวิทยาลัยสวยงามมากๆ และอยู่ใกล้ตัวเมืองทำให้เดินทางสะดวก
GPA : 2.3
IELTS Direct Entry : 6.0 ขึ้นอยู่กับ Program
IELTS ต่ำสุดที่จะเข้าเรียน Pre-Sessional English : 4.5 เรียน ภาษา 15 Weeks
 

Related posts

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

อังกฤษ หรือ UK มี มหาวิทยาลัย มากกว่า 100 แห่ง ทำให้น้องๆหลายคนอาจจะงงว่าจะเลือกเรียน ต่อปริญญา ยังไงดี ให้เหมาะกับเรา ก่อนอื่นเริ่มทำความรู้จักกับ University แบบต่างๆกันหน่อยดีกว่า มหาวิทยาลัยทั้ง 2 แบบ คือ กลุ่มมหาวิทยาลัย อังกฤษ Top Rank...

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

University of Surrey เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่งของอังกฤษ น่าจะเหมาะกับน้องๆที่ไม่อยากเรียนใน London แต่ก็อยากเข้าไปเที่ยวที่ London บ่อยๆ เพราะว่าใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ University of Surrey ยังมีชื่อเสียงมากๆด้าน...

เรียนต่อปริญญา Loughborough University

เรียนต่อปริญญา Loughborough University

Loughborough University เป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รัยการจัดอันดับอยู่ในตำแหน่งที่ดีสมำเสมอ ทั้งในเรื่องของการเรียน และความพึงพอใจของนักเรียน ที่9 และ 11 จากการจัดอันดับโดย the Times Good University Guide และยังได้เป็นอันดับต้นๆถึง 5 ปีซ้อนในหัวข้อ...

เรียนต่อปริญญา University of Strathclyde of Glasgow

เรียนต่อปริญญา University of Strathclyde of Glasgow

University of Strathclyde of Glasgow ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1451 เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในสามมหาวิทยาลัยในเมืองกลาสโกว์ สกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร มีชื่อเสียงในด้านการสอนและการวิจัย และเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยโบราณของสก็อตแลนด์...

Leave a Reply