University of Leicester

น้องๆคนไหนอยากเรียนมหาวิทยาลัย Top10 ของอังกฤษ เชิญเลยครับ เพราะ University of Leicester ได้รับการจัดให้เป็น Number 7 ของอังกฤษ โดยการจัดอันดับของ QS World University Ranking ซึ่งเป็นสถาบันจัดอันดับที่มีชื่อเสียง และได้อันดัง 195 ของโลก ซึ่งผลการจัดอันดับนี้พึ่งออกมาเมื่อ September 2011 โดยการจัดอันดับให้ความสำคัญ ทั้งในแง่การสอน ความเป็นที่ยอมรับของบริษัทเอกชนทั่วโลก และรวมถึง Facility ต่างๆ และคุณภาพของงาน Research ของมหาวิทยาลัยด้วย
นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ให้ความสำคัญทั้งงาน Research และ การสอนที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียมกันคือไม่ได้มุ่งเน้นแต่การสร้างชื่อเสียงผ่านการทำ Research แต่ว่ายังคงให้ความสำคัญกับการสอนเพื่อให้นักศึกษาได้ความรู้เต็มที่

  • มหาวิทยาลัยมีความเป็นเลิศในด้าน Arts, Humanities, Law, Science, Engineering, Social Science Medicine, Biological Science และ Psychology
  • มหาวิทยาลัยอยู่ไม่ห่างจากลอนดอนเพียง 70 นาทีโดยรถไฟ
  • มหาวิทยาลัยติดอันดับหนึ่งในยี่สิบมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของสหราชอาณาจักร
  • มหาวิทยาลัยมีศูนย์ให้ความช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติคอยให้คำแนะนำในเรื่องการเรียน และการหางานทำระหว่างเรียน
  • มีหอพักให้นักศึกษาชาวต่างประเทศ
  • 19 subjects ถูกจัดให้เป็นระดับ “Excellent” by the Quality Assurance Agency
  • National Student Survey ทำการสำรวจความพึงพอใจสูงสุด University of Leicester ได้รับการจัดอยู่ใน Top 10 ตั้งแต่ปี 2005-2010 (overall student satisfaction)
  • เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยเพียงไม่กี่แห่งที่ชนะรางวัล Queen’s Anniversary Prize for Higher Education มากกว่า One Occasion
GPA : 3.0 up
IELTS Direct Entry : 6.5/5.5
IELTS ต่ำสุดที่จะเข้าเรียน Pre-Sessional English : 4.0 เรียน ภาษา 40 Weeks
 

At Education Line : @ated (มี @ ด้วยนะคะ) gus@ateducation.co.th ฝ่ายศึกษาต่อต่างประเทศ 062-649-4433 ฝ่ายวีซ่า Line : jaaaoh อาคาร GPF Tower B ชั้น 2 ห้อง 208 เลขที่ 93/1 ถ.วิทยุ, ลุมพินี, ปทุมวัน, กรุงเทพ 10330 สอบถามเรื่องเรียน สอบถามเรื่อง Visa At Education เรียนต่อต่างประเทศ รับทำวีซ่า

 

Related posts

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

อังกฤษ หรือ UK มี มหาวิทยาลัย มากกว่า 100 แห่ง ทำให้น้องๆหลายคนอาจจะงงว่าจะเลือกเรียน ต่อปริญญา ยังไงดี ให้เหมาะกับเรา ก่อนอื่นเริ่มทำความรู้จักกับ University แบบต่างๆกันหน่อยดีกว่า มหาวิทยาลัยทั้ง 2 แบบ คือ กลุ่มมหาวิทยาลัย อังกฤษ Top Rank...

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

University of Surrey เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่งของอังกฤษ น่าจะเหมาะกับน้องๆที่ไม่อยากเรียนใน London แต่ก็อยากเข้าไปเที่ยวที่ London บ่อยๆ เพราะว่าใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ University of Surrey ยังมีชื่อเสียงมากๆด้าน...

เรียนต่อปริญญา University of Wales,Newport

เรียนต่อปริญญา University of Wales,Newport

มหาวิทยาลัยแห่งการเรียนรู้ และได้รับยกย่องว่าเป็น University of Wales ไม่เพียงแค่นั้นยังมี facility ที่่ทันสมัย และมีกิจกรรมให้ทำอีกเพียบ แนะนำเลยค่ะสำหรับน้องๆที่ต้องการ ใช้ชีวิตเมืองนอกให้คุ้มค่า ได้ทั้งเรียน ได้ทั้งสังคม เพื่อนฝูง...

เรียนต่อปริญญา University of Manchester

เรียนต่อปริญญา University of Manchester

University of Manchester ตั้งอยู่ที่เมือง Manchester เป็นเมืองใหญ่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ ในอดีตเป็นเมืองอุตสาหกรรมแรกของประเทศ ซึ่งยังสามารถพบเห็นตึกที่มีสถาปัตยกรรมสมัย Victorian ได้...

Leave a Reply