Royal Holloway, University of London

น้องๆคนใหนที่ชอบ London แต่ว่าไม่อยากจ่ายค่าครองชีพที่แพงลิบลิ่วแบบ Londoner ลองดูมหาวิทยาลัย Royal Holloway, University of London ไว้เป็นทางเลือกนะค่ะเพราะว่าที่นี้อยู่นอกตัวเมือง London แต่สามารถเดินทางเข้า City Centre ได้ง่ายๆเพียง 40 นาทีโดยรถไฟ น้องๆจะได้เรียนในมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพ และสวยงามตามแบบอังกฤษ ในขณะที่สามารถเข้าไปหาความสำราญใน London ได้ง่ายๆ นอกจากที่ตั้งแล้วตัว Campus มีขนาดใหญ่ และสวยงามมากมากมีเนื้อที่ถึง 135 Acres  ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 13 ของ UK โดย Times Higher Education World University และ Editor ได้ comment ถึงมหาวิทยาลัยว่าเป็น “Truly World Class”

  • มีนักศึกษารวมกว่า 8000 คน
  • มีความเป็นเลิศด้าน Humanities,Arts,Sciences,Social Sciences
  • เป็นที่ยอมทางด้านวิชาการ
  • มีนักศึกษาต่างชาติ 20 % ของนักศึกษาทั้งหมด
  • มีพื้นที่เปิดกว้าง บรรยากาศดี เหมาะสำหรับเดินพักผ่อนหย่อนใจ
  • มีความก้าวหน้าด้านการเรียนการสอน
  • มหาวิทยาลัยเป็นเลิศด้านการวิจัยติดอยู่ในอันดับหนึ่งในยี่สิบมหาวิทยาที่มีผลงานการวิจัยที่ยอมรับในระดับสากล
  • เมื่อจบการศึกษาจาก Royall Holloway นักเรียนจะมีวุฒิการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลกมีโอกาสหางานจากบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้ไม่ยาก
  • มหาวิทยาลัยมีการเรียนการสอนที่ดีเยี่ยม (ได้รับการยืนยันจากสำนักงานสหราชอาณาจักรการประกันคุณภาพในระดับอุดมศึกษา) ในหลากหลายสาขาวิชา
GPA : 2.8
IELTS Direct Entry : 6.5 ขึ้นอยู่กับ Program
IELTS ต่ำสุดที่จะเข้าเรียน Pre-Sessional English : 5.5/4.5 เรียน ภาษา 12 Weeks
 

Related posts

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

มหาวิทยาลัย ประเทศอังกฤษ UK เรียนต่อปริญญา ที่ไหนดี ต้องอ่าน !

อังกฤษ หรือ UK มี มหาวิทยาลัย มากกว่า 100 แห่ง ทำให้น้องๆหลายคนอาจจะงงว่าจะเลือกเรียน ต่อปริญญา ยังไงดี ให้เหมาะกับเรา ก่อนอื่นเริ่มทำความรู้จักกับ University แบบต่างๆกันหน่อยดีกว่า มหาวิทยาลัยทั้ง 2 แบบ คือ กลุ่มมหาวิทยาลัย อังกฤษ Top Rank...

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

เรียนต่อปริญญา University of Surrey

University of Surrey เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากอีกแห่งหนึ่งของอังกฤษ น่าจะเหมาะกับน้องๆที่ไม่อยากเรียนใน London แต่ก็อยากเข้าไปเที่ยวที่ London บ่อยๆ เพราะว่าใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ University of Surrey ยังมีชื่อเสียงมากๆด้าน...

เรียนต่อปริญญา Bournemouth University

เรียนต่อปริญญา Bournemouth University

มหาวิทยาลัย Bournemouth (BU) เป็นมหาวิทยาลัยสมัยใหม่อันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร เป็นสถาบันการศึกษาของคนรุ่นใหม่ที่มีการมุ่งเน้นในการพัฒนาด้านนวัตกรรมการศึกษามาตรฐานระดับนานาชาติ มีความเป็นเลิศทั้งด้านเรียนการสอน การผลิตผลงานวิจัย

เรียนต่อปริญญา Teesside University

เรียนต่อปริญญา Teesside University

Teesside University เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลขนาดกลาง ที่เน้นเรื่องการปัฎิบัติ และหลักสูตรที่มุ่งเน้นสำหรับให้นักศึกษามี Skill ที่พร้อมสำหรับการทำงานหลังจากที่ศึกษาจบแล้ว โดยหลักสูตรถูกจัดขึ้นจากการร่วมมือของมหาวิทยาลัย...

Leave a Reply